Thứ hai, ngày 12.04.2021 | 14:50 PM
slide homeslide home2slide home3slide home4
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm mới

Đầu nối quang (Adapter) E2000 Simplex

IES1104 4x10/100MBaseTX Sang Quang 100MBaseX
Liên kết web
Truyền hình IPTV là gì ?
Truyền hình IPTV là gì ?

IPTV - Internet Protocol TV - là mạng truyền hình kết hợp chặt chẽ với mạng viễn thông. Nói rộng hơn IPTV là dịch vụ giá trị gia tăng sử dụng mạng băng rộng IP phục vụ cho nhiều người dùng (user). Các user có thể thông qua máy vi tính PC hoặc máy thu hình phổ thông cộng với hộp phối ghép set topbox để sử dụng dịch vụ IPTV.

IPTV có 2 đặc điểm cơ bản là: dựa trên nền công nghệ IP và phục vụ theo nhu cầu. Tính tương tác là ưu điểm của IPTV so với hệ thống truyền hình cáp CATV hiện nay, vì truyền hình CATV tương tự cũng như CATV số đều theo phương thức phân chia tần số, định trước thời gian và quảng bá đơn hướng (truyền từ một trung tâm đến các máy tivi thuê bao). Mạng CATV hiện nay chủ yếu dùng cáp đồng trục hoặc lai ghép cáp đồng trục với cáp quang (HFC) đều phải chiếm dụng tài nguyên băng tần rất rộng. Hơn nữa kỹ thuật ghép nối modem cáp hiện nay đều sản sinh ra tạp âm. So với mạng truyền hình số DTV thì IPTV có nhiều đổi mới về dạng tín hiệu cũng như phương thức truyền bá nội dung. Trong khi truyền hình số thông qua các menu đã định trước (thậm chí đã định trước hàng tuần, hoặc hàng tháng) để các user lựa chọn, thì IPTV có thể đề cao chất lượng phục vụ có tính tương tác và tính tức thời. Người sử dụng (user hoặc viewer) có thể tự do lựa chọn chương trình TV của mạng IP băng rộng. Với ý nghĩa đúng của phương tiện truyền thông (media) giữa server và user.

Giải pháp cấp nguồn qua cáp Ethernet - PoE (Power Over Ethernet)

Giải pháp cấp nguồn qua cáp Ethernet - PoE (Power Over Ethernet)

Giao thức TCP/IP trên nền Ethernet hết sức thông dụng trên thị trường truyền thông hiện nay. Sự thành công của các công nghệ trên nền Ethernet một phần là do sự hợp tác rất tích cực trong quá trình phát triển các chuẩn chung. Sự thành công này cũng sẽ tạo ra những sức mạnh mới trên những cơ sở hạ tầng sẵn có như hệ thống cáp, kiến trúc mạng, khuôn dạng gói tin và các trình điều khiển vốn đã được cài đặt trong các mạng Ethernet hiện có.

Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN, Bạn hiểu gì về VPN

Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN, Bạn hiểu gì về VPN

Giải pháp VPN (Virtual Private Network) được thiết kế cho những tổ chức có xu hướng tăng cường thông tin từ xa vì địa bàn hoạt động rộng (trên toàn quốc hay toàn cầu). Tài nguyên ở trung tâm có thể kết nối đến từ nhiều nguồn nên tiết kiệm được được chi phí và thời gian.

Video to Fiber Converter

Video to Fiber Converter

Bộ chuyển đổi tín hiệu video sang quang được

sử dụng trong lĩnh vực CCTV để truyền dẫn tín hiệu Video qua sợi quang, điều khiển Camera PTZ (Pan/Tilt/Zoom), truyền dữ liệu, điều khiển thiết bị và nhiều ứng dụng khác nữa. Ưu điểm chính của sự dụng truyền dẫn quang là kéo dài khả năng truyền dẫn lên đến 120km so với phương pháp truyền thống là dùng dây cáp đồng trục. Ngoài ra truyền dẫn bằng tín hiệu quang còn mang tính bảo mật cao (vì để giải mã tín hiệu quang khó hơn nhiều với truyền dẫn cáp đồng truyền thống), tín hiệu không bị suy giảm bời thời tiết, nhiễu công nghiệp,...

Các ứng dụng điển hình bao gồm:

• Giám sát an ninh từ xa

• Liên kết hệ thống truyền hình trong lĩnh vực truyền thông

• Theo dõi hệ thống tàu điện, giao thông đường bộ

• Các ứng dụng chuyên biệt cho giáo dục, quốc phòng, an ninh (độ bảo mật cao)

• Ứng dụng trong công nghiệp biểu diễn, sân khấu, sân vận động, phòng thu, đài truyền hình

• Phân tích theo dõi tình trạng kẹt xe/ cứu hộ

Fiber Solution for High-way Monitoring

Giải pháp cáp FTTx cho các hộ gia đình và tòa nhà

FTTx  được viết tắt là (Fiber to the x) với các tham số x = H(home), x = O(office), x = B(building), được gọi chung là cáp FTTx. Mạng FTTx được ứng dụng trong thông tin viễn thông, các kết nối của các thiết bị đầu cuối qua mạng cáp quang. Ứng dụng trong chỉ dẫn, đo lường thông tin quang, ứng dụng trong điều khiển từ xa dùng cảm biến quang và mạng truyền hình cáp quang với thời gian thực. Hiện nay con người có thể sử dụng mạng FTTx thực hiện hội nghị truyền hình.

Giải pháp mạng truyền dẫn cáp quang fttx
Kết nối Camera và PC qua cáp quang

Kết ni Camera và PC qua cáp quang

Giải pháp:
      Hiện nay, công nghệ quang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thông tin bởi những ưu thế như độ tin cậy, chất lượng tín hiệu và khoảng cách truyền mà công nghệ này mang lại.

Media Converter 1FO

Media Converter 1FO với APT-103WS33OC & APT-103WS53OC

Giải pháp:

     Ta thường sử dụng bộ chuyển đổi quang điện (converter) để truyền tín hiệu từ máy tính tại một địa điểm tới một địa điểm khác với khoảng cách xa >=2 km.
Chuyển đến trang 1, 2  [sau]
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐT: 028 - 3836 0948/ 6272 6680
HP: 090 336 1150
ĐỐI TÁC
Tiện ích
Lượt truy cập: 01043835
THỐNG KE
Tin tiêu biểu
Hướng dẫn thi công đầu nối quang nhanh SC/APC, SC/UPC
Một SFP với chức năng DDM, DDM là gì?
9 xu hướng công nghệ xảy ra trong năm 2014