Thứ sáu, ngày 26.02.2021 | 18:06 PM
slide homeslide home2slide home3slide home4
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm mới

Đầu nối quang (Adapter) E2000 Simplex

IES1104 4x10/100MBaseTX Sang Quang 100MBaseX
Liên kết web

EW-7438RPn Air, N300 Smart Wi-Fi Extender

EW-7438RPn Air - Thiết bị mở rộng Wi-Fi N300 thông minh WLAN với EdiRange App

• Mở rộng 802.11b / g / n mạng không dây hiện có
• Cài đặt thông minh iQ để cài đặt dễ dàng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn
• Hỗ trợ SSID của khách cho an toàn trẻ em
• Điều khiển thông minh thông qua ứng dụng
• Chế độ hoạt động ban đêm
• Chuẩn bị cho lịch trình tự động bật hoặc tắt mạng WLAN
• Phân tích môi trường mạng WLAN địa phương, để tránh sự chồng chéo kênh
• Kích thước nhỏ - phù hợp với ổ cắm để gắn kín đáo
• nút nhanh và dễ dàng thiết lập thông qua WPS (Wi-Fi Protected cài đặt)

Các EW-7438RPn Air là một kỹ thuật tiên tiến, bộ mở rộng không dây nhỏ với CPU mạnh mẽ và ứng dụng điện thoại thông minh trực quan cho iOS và Android. Giải pháp nhỏ và dễ sử dụng này là hoàn hảo cho việc mở rộng vùng phủ sóng không dây thậm chí tại các điểm trước đó bị mù. Các EW-7438RPn Air có rất sang trọng, thiết kế thanh lịch và rất linh hoạt do tính năng phong phú của nó. CPU mạnh mẽ làm tăng hiệu suất không dây và các thiết lập mạng của khách cho phép bạn bảo vệ mạng gia đình của bạn, cũng như để theo dõi việc sử dụng Internet của con em mình về các ứng dụng. Bằng cách tạo ra lịch trình và chế độ ban đêm, bạn có thể bỏ phiếu bằng cách sử dụng mạng WLAN vào nhu cầu của bạn. Do kích thước nhỏ bé của nó, nó cũng ngăn chặn bất kỳ cửa hàng liền kề và họ có thể lướt 802.11b / g / n mạng lưới lên đến 300Mbit / s thưởng thức.

Nhỏ kích thước - phù hợp với ổ cắm

Đơn giản chỉ cần EW-7438RPn không khí bị mắc kẹt trong các cửa hàng hiện có - không có cáp nguồn bổ sung cần thiết. Cài đặt có thể ở bất cứ đâu trong nhà của bạn.
Edimax N300 thông minh Wi-Fi Extender với EdiRange App EW-7438RPn_Air_slim_compact_wallplug.png

Dễ dàng cài đặt
Các EW-7438RPn Air có nhất thân thiện, dựa trên trình duyệt cài đặt iQ để dễ dàng, tự động và nhanh chóng cài đặt. Setup iQ phát hiện tất cả các mạng không dây có sẵn và giúp bạn kết nối trong vòng vài giây.

Điều khiển thông minh và phân tích bởi ứng dụng
Các mở rộng hoạt động với ứng dụng miễn phí EdiRange điện thoại thông minh của chúng tôi. Các ứng dụng EdiRange phân tích môi trường WLAN địa phương của bạn và hiển thị chúng bằng hình vẽ, để tránh nhiễu với các mạng lân cận và cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất của mạng lưới địa phương có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tạo lịch trình để tự động bật và tắt của Wi-Fi, cũng như quản lý mạng của khách.

Chế độ ban đêm và thời gian bàn cho WLAN
Với ứng dụng miễn phí EdiRange extender, bạn có thể vô hiệu hóa các mạng LAN không dây Extender thông qua điện thoại thông minh của bạn, để khi bạn đi ngủ, giấc ngủ cũng gửi Extender của bạn. Kích hoạt các ứng dụng đơn giản là "chế độ ban đêm" để các chức năng mạng WLAN và các đèn LED của mở rộng được thực hiện vào ban đêm và bạn và gia đình có một đêm yên bình. Và để tạo ra lịch trình với các cơ hội, bạn có thể EW-7438RPn chương trình Air để Wi-Fi là sau đó có sẵn khi bạn cần nó trong cuộc sống hàng ngày của bạn và do đó thậm chí giảm tiêu thụ điện của bạn.

Khóa trẻ em hoặc mạng lưới khách
Các EW-7438RPn Air cung cấp một mạng không dây thứ hai là có sẵn, dễ cài đặt bằng cách sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh bao gồm và cần phải được quản lý. Điều này có thể được sử dụng cho khách hàng để bảo vệ mạng riêng của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể phục vụ như là bảo vệ trẻ em bằng cách ngắt kết nối mạng không dây của trẻ em của bạn bằng cách của riêng bạn. Điều này cho phép bạn theo dõi việc sử dụng Internet của EdiRange ứng dụng và kết nối Wi-Fi hoặc tắt. Sử dụng chức năng chấm công của bộ mở rộng để xác định thời gian mà các em có thể đi trực tuyến hoặc tắt mở rộng, nếu họ làm bài tập về nhà của họ, để họ không bị phân tâm.

Không có khu vực không có tiếp nhận không dây mở rộng. Vùng phủ sóng của mạng WLAN đến các khu vực mà trước đây không thể đạt được các tín hiệu Wi-Fi

  Mở rộng vùng phủ sóng của các kết nối WLAN Extender dễ dàng vào ổ cắm điện để các Edimax EW-7438RPn Air mở rộng vùng phủ sóng của mạng không dây của bạn để có quyền hành trong nhà với nhiều phòng hoặc sàn nhà hơn, một mạng không dây tốt hơn.

Đối với bất kỳ không dây cho phép bộ định tuyến phù hợp Sự phù hợp phổ biến và dễ dàng, dựa trên web cài đặt iQ cho phép cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng với nút WPS
Bởi chỉ cần nhấn nút WPS (Wi-Fi Protected Setup), bạn có thể tích hợp các EW-7438RPn Air với một mạng không dây một cách nhanh chóng và dễ dàng.

WPA / WPA2 mã hóa tiên tiến
Hỗ trợ các chuẩn mã hóa WEP 64/128 bit, WPA và WPA2.

Công nghệ tiên tiến, hiệu suất tốt hơn trong một kích thước nhỏ hơn
Các EW-7438RPn Air có tích hợp CPU 580MHz (bộ xử lý), làm tăng hiệu quả hoạt động của mạng WLAN lên đến 45%. Ngoài ra, nó được trang bị hai ăng-ten bên cao đạt được.

Các sản phẩm khác
 
Aztech HL110EW – 200Mbps HomePlug AV 2-Port Wireless N
 
HL110E - 200Mbps HomePlug AV Ethernet Adaptor
 
Aztech HL106E - 85Mbps HomePlug Turbo Powerline Adapter
 
TOTOLINK EX300 - Wifi Repeater
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐT: 028 - 3836 0948/ 6272 6680
HP: 090 336 1150
ĐỐI TÁC
Tiện ích
Lượt truy cập: 01029093
THỐNG KE
Tin tiêu biểu
Hướng dẫn thi công đầu nối quang nhanh SC/APC, SC/UPC
Một SFP với chức năng DDM, DDM là gì?
9 xu hướng công nghệ xảy ra trong năm 2014